ƯU ĐÃI THÁNG 02/2023 - SALE OFF 30-40%
7 Lý do để chúng ta quyết định mua máy rửa chén.
1. Nhàn rỗi hơn:
Sẽ không còn cảnh bạn phải đứng hàng giờ để rửa chén sau mỗi bữa ăn nữa mà thay vào đó là thời gian cho công việc còn dang dở, là để xem chương trình giải trí yêu thích hoặc thư giãn làm đẹp, là để dạy con học hay chơi với con, cũng có thể là để ngồi nhâm nhi thưởng trà tán ngẫu với gia đình sau bữa ăn tối.
2. Sạch hơn:
Với công nghệ đặc biệt máy rửa chén có thể rửa sạch mọi vết bẩn khó rửa nhất hơn nữa chế độ rửa bằng nước nóng lên đến 61 độ C thì vi khuẩn cũng sẽ được loại bỏ. Vì vậy, bát đĩa nhà bạn không chỉ sạch mà còn được làm sạch một cách hợp vệ sinh.
3. Tiết kiệm nước và năng lượng:
Sử dụng máy rửa bát thực sự làm giảm lượng nước tiêu thụ tới 75%.
4. Không hại da tay:
Hãy nghĩ đến đống kem dưỡng da và số lượng bao tay bạn đã mua để bảo vệ đôi bàn tay của mình. Thật là tốn tiền và mệt mỏi! Chỉ cần có máy rửa bát, lo lắng này của bạn sẽ tan biến trong phút chốc.
5. An toàn hơn:
Chắc chắn không ai trong chúng ta đảm bảo sẽ không làm vỡ bát đĩa trong quá trình rửa bằng tay, nhưng máy rửa chén chắc chắn sẽ không có điều đó xảy ra chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn.
6. Nội thất không gian bếp đẹp, gon gàng hơn:
Bạn không phải lo lắng về nồi và bát đĩa bị đổ đống sau khi bạn nấu ăn. Mọi thứ sẽ được xếp vào máy rửa chén và chỉ chờ tới lúc dùng bữa xong và nhấn nút rửa.
7. Ai phải rửa chén không còn là chủ đề tranh cãi nữa:
Là chủ đề tranh cãi của không ít gia đình thậm chí gây ra nhiều “cuộc chiến tranh” trong gia đình phân công nhiệm vụ ai rửa chén. Máy rửa chén giúp bạn bớt đi một công việc nhà cũng bớt đi một chủ đề tranh cãi làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Máy rửa chén

Thương hiệu phân phối
Chứng nhận đại lý