ƯU ĐÃI THÁNG 02/2023 - SALE OFF 30-40%

Giới thiệu

Eurohome nhà phân phối thiết bị, phụ kiện, dụng cụ nhà bếp và nội thất đến từ Châu Âu: Blum , Hafele, Beko, Bosch, Blanco, WMF, Mishubishi – Made in Japnan máy lọt nước tạo Ion kiềm, qua nhiều năm phát triển chúng tôi luôn nổ lực, sáng tạo đổi mới trong công tác chuyên môn, cập nhật những sản phẩm phù hợp với yêu cầu Quý khách hàng.

Đến với  Eurohome, Quý khách nhận được những giá trị cốt lõi tương xứng với chất lượng sản phẩm: Năng lực sáng tạo, tinh thần đổi mới, hiểu biết và chia sẽ kinh nghiệm, miển phí tư vấn thiết kế khi mua hàng. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ các giá trị và trung thành với những lý tưởng hướng đến khách hàng.
                Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm kinh doanh cung cấp đến quý Khách hàng, đúng hàng chính hãng, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, thời gian giao hàng theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện cam kết trên với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tất cả lòng nhiệt tình, kỹ năng của toàn bộ nhân viên.
Chân thành cám ơn sự quan tâm và tin cậy dành cho Eurohome, rất hân hạnh đồng hành cùng Quý khách đi đến hoàn thiện nội thất, một cách mỹ mãn nhất.

Văn phòng: 257 quốc lộ 13, p. Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp.HCM.

Hotline: 0908 795 761 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0972.462.111.

Email: pkd.eurohome@gmail.com

SLOGAN :                                                      YOU ARE HAPPY, WE ARE HAPPY

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG :                            CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – DỊCH VỤ

 

Thương hiệu phân phối
Chứng nhận đại lý