ƯU ĐÃI THÁNG 02/2023 - SALE OFF 30-40%
Ray MOVENTO là một dòng ray trượt âm và là giải pháp tinh tế cho mọi ý tưởng thiết kế tủ nội thất bằng gỗ. Tính năng trượt êm đồng bộ đảm bảo trượt siêu mượt mà. Các tùy chọn điều chỉnh 4 chiều giúp bạn bố trí khoảng hở chính xác. Hơn nữa, tính năng mở toàn phần vượt trội về độ ổn định cao và khả năng tải trọng. MOVENTO có thể được sử dụng với cả 4 công nghệ chuyển động để đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.
Tính năng trượt êm đồng bộ là một tính năng đặc biệt của hệ thống ray trượt MOVENTO. Các bộ phận ray trượt chạy trơn tru và nhẹ nhàng – để đóng mở nhẹ nhàng và êm ái. Các bánh xe bằng ni lông hình trụ có độ ma sát thấp đảm bảo phân bổ trọng lượng tối ưu.
Công nghệ cải tiến để đạt chất lượng của chuyển động cao hơn
Độ ổn định cao cho khả năng tải trọng lớn.

Ray TANDEM là một dòng ray trượt âm và là giải pháp đa năng cho tất cả ý tưởng thiết kế tủ nội thất bằng gỗ. Có rất nhiều tùy chọn mang lại sự linh hoạt trong thiết kế. Nhiều lựa chọn về chiều dài ray, hệ thống ngăn kéo và các loại khả năng tải trọng khác nhau cũng như các công nghệ chuyển động tùy chọn để đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.
Một lợi thế đặc biệt của TANDEM là có dòng sản phẩm đa dạng. Hệ thống ray trượt âm với các loại khả năng tải trọng 30 kg và có thể mở toàn phần hoặc mở 3/4. Có sẵn nhiều mức chiều dài ray - từ 250 đến 650 mm.
TANDEM mang lại tính năng trượt êm, nhẹ nhàng. Các con lăn bằng nhựa hình trụ có lực ma sát thấp đảm bảo rằng trọng lượng của ngăn kéo được phân bổ tốt và không xảy ra hiện tượng mài mòn kim loại. Nhờ công nghệ chuyển động Blum, ngăn kéo đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.

RAY ÂM BLUM

Thương hiệu phân phối
Chứng nhận đại lý